Đào tạo tiếng Nhật

Ivy Hr chú trọng đầu tư nhất vào công tác đào tạo tiếng Nhật cho thực tập sinh để các bạn nhanh chóng hòa nhập với môi trường và cuộc sống sau này tại Nhật Bản, cũng như có thể tiếp thu đầy đủ các kiến thức, kỹ năng được chỉ dạy trong quá trình làm việc tại xí nghiệp.

Ivy Hr đã xây dựng chương trình đào tạo tiếng Nhật bài bản, được thiết kế phù hợp để áp dụng trong môi trường xí nghiệp. Thực tập sinh tại IvyHr được học ngữ pháp, giao tiếp xen kẽ. Mục tiêu của IVY HR là làm sao để thực tập sinh có thể sử dụng thành thạo tiếng Nhật trong môi trường công việc và giao tiếp với người Nhật.

Đặc biệt, để chất lượng giảng dạy tốt nhất cũng như việc tiếp thu của thực tập sinh được hiệu quả, Ivy cam kết thực hiện Hou-Ren-Sou (Báo cáo – Liên lạc – Thảo luận) với xí nghiệp như sau:
– Hàng tuần, sẽ có báo cáo ngắn gọn về tình hình học tập của các thực tập sinh tại trung tâm với xí nghiệp. Trong đó sẽ cập nhật các thông tin: Ý thức học tập, Kết quả kiểm tra giấy, Kết quả Kaiwa.
– Thông tin này giúp cho xí nghiệp nắm được tình trạng học tập của từng học viên, mức độ học tập và tiếp thu, từ đó có những thảo luận đánh giá để Trung tâm điều chỉnh chương trình học sao cho phù hợp.

Gửi yêu cầu nhận thông tin về dự án

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào các ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gửi thông tin đầy đủ tài liệu dự án mới nhất. (Bao gồm toàn bộ tài liệu về thiết kế, mặt bằng, chính sách, pháp lý ...)
Nhận thông tin ngay

Hổ trợ trực tuyến

Tư vấn trực tuyến - 0965.989.586

Tư vấn trực tuyến - 0965.989.586

0965.989.586

0965.989.586

hoanghongxkld@gmail.com

hoanghongxkld@gmail.com

Form Đăng ký

Nhận thông tin ngay

Tin tức & Sự kiện

XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN 1 NĂM, CÓ NÊN ĐI ?

XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN 1 NĂM, CÓ NÊN ĐI ?

16-05-2019 00:00:00

Xuất khẩu lao động Nhật Bản đã khá quen thuộc và được nhiều người chú ý đến trong những năm gần đây. Có thể thấy rằng, con đường sang Nhật để làm việc đã mang đến rất nhiều lợi ích cho người lao động của Việt Nam và nhiều nước đang phát triển khác.

Fanpage Facebook

Liên kết website

Thống kê

  • Đang online 11
  • Hôm nay 23
  • Hôm qua 24
  • Trong tuần 146
  • Trong tháng 637
  • Tổng cộng 4,073

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ IVY HR

 Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Simco, 28 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

 Phone: 0965.989.586

 Email: hoanghongxkld@gmail.com

 Website: www.xuatkhaulaodongnhatbanivyhr.com