Lợi ích khi tham gia chương trình phái cử Thực tập sinh tại Nhật Bản

10-04-2019 00:00:00

1 Mức thu nhập cao

Mức thu nhập dành cho người lao động khi làm việc tại Nhật Bản khá cao. Mức lương cơ bản dành cho người lao động làm việc tại Nhật khoảng từ 26 - 30 triệu đồng chưa kể làm thêm. Nói cách khác, khi làm việc tại Nhật Bản, người Việt Nam sẽ nhận được mức thu nhập khá hậu hĩnh so với nhiều nước trong khu vực và thế giới

2 Chế độ đãi ngộ tốt

Các doanh nghiệp Nhật Bản luôn tuân thủ quy định: thời gian làm việc tối đa 8 tiếng/ngày, 40 tiếng/tuần. Ngoài giờ làm việc theo quy định, người lao động đều được tính thêm khi làm tăng ca, tức là sau 17 giờ hàng ngày hoặc các ngày nghỉ thứ 7, chủ nhật, ngày lễ. Hơn nữa, cũng giống như người lao động Nhật Bản, người lao động Việt Nam khi làm việc tại đây đều được đóng bảo hiểm y tế, phúc lợi đầy đủ.

3 Môi trường làm việc chuyên nghiệp

Các doanh nghiệp Nhật Bản được đánh giá là một trong những môi trường làm việc chuyên nghiệp và chuẩn mực nhất. Vì vậy, khi làm việc tại đây, thực tập sinh sẽ được rèn luyện về thái độ, giờ giấc, phong cách làm việc chuẩn mực.

4 Được gia hạn hợp đồng thành 5 năm không mất phí

Từ năm 2018, tất cả các ngành nghề đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được gia hạn thêm 5 năm mà không mất thêm chi phí. Đây là cơ hội cho người lao động gia tăng thêm mức thu nhập tại xứ sở hoa anh đào.

5 Quan hệ giữa hai nước Việt Nam - Nhật Bản đang phát triển mạnh mẽ

Kể từ khi chính thức thiết lập quan hệ ngoại giao năm 1973, quan hệ giữa hai nước Nhật - Việt ngày càng phát triển mạnh mẽ và sâu rộng trên tất cả mọi lĩnh vực từ kinh tế, chính trị, ngoại giao đến phát triển nguồn nhân lực, khoa học công nghệ, giao lưu văn hóa. Đặc biệt, trong lĩnh vực phát triển nguồn nhân lực, chính phủ Nhật Bản đã đưa ra nhiều chính sách ưu đãi cho người lao động Việt Nam.

6 Có nhiều cơ hội việc làm sau khi về nước

Với những kinh nghiệm và khả năng tiếng Nhật đã được tích lũy tại các doanh nghiệp Nhật Bản, thực tập sinh sau khi về nước có thể làm việc tại các công ty Nhật Bản tại Việt Nam, các công ty phái cử thực tập sinh, giáo viên tiếng Nhật, biên phiên dịch viên,...

Tin tức xem thêm

Lao động Việt Nam có lợi gì với chính sách thị thực mới của Nhật Bản 2019?
16

05-2019

Lao động Việt Nam có lợi gì với chính sách thị thực mới của Nhật Bản 2019?

Trong bối cảnh Nhật Bản đang đối mặt với thực trạng thiếu hụt lao động được xem là một rào cản đối với tăng trưởng kinh tế, Quốc hội nước này đã thông qua luật sẽ có hiệu lực từ ngày 1/4/2019, giới thiệu hai tư cách lưu trú mới dành cho lao động nhập cư với mục đích mở rộng cửa hơn để chào đón lao động nước ngoài đến làm việc tại Nhật Bản. Liên quan vấn đề này, Đại sứ Việt Nam tại Nhật Bản Vũ Hồng Nam đã có buổi trao đổi với phóng viên TTXVN thường trú tại Tokyo về tác động của luật đối với Việ

Visa kỹ sư Nhật Bản có thời hạn trong bao lâu?
10

04-2019

Visa kỹ sư Nhật Bản có thời hạn trong bao lâu?

Thời hạn visa kỹ sư, kỹ thuật viên Nhật Bản được nhận được nhiều sự quan tâm của kỹ sư Việt. Vậy, thời hạn visa theo diện kỹ sư hay Kỹ thuật viên thế nào? Các bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi đăng ký nhé!

Lao động có thể gia hạn visa mới vô thời hạn ở Nhật Bản?
10

04-2019

Lao động có thể gia hạn visa mới vô thời hạn ở Nhật Bản?

Hôm qua, chính phủ Nhật Bản đã cân nhắc thông qua một dự luật cho phép người lao động được định cư vô thời hạn ở Nhật khiến cho lao động vui mừng, đứng ngồi không yên khi chưa biết bao giờ luật mới đưa vào thực hiện. Đây là một sự thay đổi lớn chưa hề có tiền lệ trong chính sách nhập cư của đất nước!

Trở thành thực tập sinh kỹ năng thì cần những lưu ý gì?
09

04-2019

Trở thành thực tập sinh kỹ năng thì cần những lưu ý gì?

Hiện nay ở Việt Nam có rất nhiều công ty phái cử không uy tín, lợi dụng sự kém hiểu biết của người lao động Việt Nam để hoạt động kinh doanh bất hợp pháp. Do đó, người lao động cần phải thông minh, tỉnh táo để kịp thời phân biệt được đâu là thật, đâu là giả; mặt khác, khi sang Nhật thực tập, cần lưu ý những gì? Để phòng ngừa những rủi ro đáng tiếc khi sang Nhật, dưới đây, Công ty phái cử thực tập sinh IVY HR xin đưa ra một số những lưu ý chính cho các bạn đang có ý định thực tập sinh tại Nhật Bả

Gửi yêu cầu nhận thông tin về dự án

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào các ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gửi thông tin đầy đủ tài liệu dự án mới nhất. (Bao gồm toàn bộ tài liệu về thiết kế, mặt bằng, chính sách, pháp lý ...)
Nhận thông tin ngay

Hổ trợ trực tuyến

Tư vấn trực tuyến - 0965.989.586

Tư vấn trực tuyến - 0965.989.586

0965.989.586

0965.989.586

hoanghongxkld@gmail.com

hoanghongxkld@gmail.com

Form Đăng ký

Nhận thông tin ngay

Tin tức & Sự kiện

XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN 1 NĂM, CÓ NÊN ĐI ?

XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN 1 NĂM, CÓ NÊN ĐI ?

16-05-2019 00:00:00

Xuất khẩu lao động Nhật Bản đã khá quen thuộc và được nhiều người chú ý đến trong những năm gần đây. Có thể thấy rằng, con đường sang Nhật để làm việc đã mang đến rất nhiều lợi ích cho người lao động của Việt Nam và nhiều nước đang phát triển khác.

Fanpage Facebook

Liên kết website

Thống kê

  • Đang online 6
  • Hôm nay 18
  • Hôm qua 24
  • Trong tuần 141
  • Trong tháng 632
  • Tổng cộng 4,068

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ IVY HR

 Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Simco, 28 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

 Phone: 0965.989.586

 Email: hoanghongxkld@gmail.com

 Website: www.xuatkhaulaodongnhatbanivyhr.com