XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN 1 NĂM, CÓ NÊN ĐI ?

16-05-2019 00:00:00

XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN 1 NĂM, CÓ NÊN ĐI ?

Xuất khẩu lao động Nhật Bản đã khá quen thuộc và được nhiều người chú ý đến trong những năm gần đây. Có thể thấy rằng, con đường sang Nhật để làm việc đã mang đến rất nhiều lợi ích cho người lao động của Việt Nam và nhiều nước đang phát triển khác. Tùy theo nhu cầu của bản thân, bạn có thể lựa chọn khoảng thời gian làm việc nhất định từ 1 năm, 3 năm đến 5 năm tại Nhật. Riêng đối với đơn hàng đi Nhật 1 năm thì vẫn còn không ít những bạn trẻ đang còn phân vân. Sau đây, xuatngoai.vn sẽ cùng bạn phân tích xem có nên tham gia chương trình thực tập sinh 1 năm tại Nhật Bản hay không?

Ai là đối tượng phù hợp với chương trình thực tập sinh 1 năm tại Nhật Bản?

- Bạn là sinh viên chuyên ngành tiếng Nhật và muốn có một khoảng thời gian được trải nghiệm thực tế cuộc sống, văn hóa, ngôn ngữ trên đất nước Nhật Bản.

- Bạn đã lập gia đình nhưng vẫn còn mong muốn được trải nghiệm và chắc chắn rằng bạn không thể xa gia đình trong một khoảng thời gian quá dài.

- Bạn là dân văn phòng, có thể đã và đang làm trong công ty Nhật, khao khát một lần được đặt chân đến đất nước Nhật Bản với mong muốn học hỏi ngôn ngữ, trải nghiệm thực tế môi trường để hiểu hơn và có cơ hội được kết nối với những đối tác người Nhật sau khi trở về nước.

- Bạn thích thú với nền văn hóa, phong tục tập quán của đất nước Nhật Bản và mong muốn được trải nghiệm thực tế cuộc sống, văn hóa, ngôn ngữ trên đất nước Nhật Bản.

- Bạn mong muốn tích lũy một khoản tài chính nho nhỏ để có một kế hoạch cho bản thân.

- Bạn mong muốn tích lũy vốn ngoại ngữ tiếng Nhật mà không mất nhiều chi phí để về Việt Nam có thể làm việc tại các công ty liên quan đến Nhật Bản

-Quan trọng nhất là bạn đủ điều kiện sức khỏe để làm việc tại Nhật.

Bạn là ai trong số những người nêu trên?

Nếu bạn cảm thấy mình đang ở những tình huống như thế thì chương trình thực tập sinh 1 năm tại Nhật Bản chính là giải pháp tuyệt vời mà bạn nên lựa chọn. Nó sẽ là cơ hội để bạn có thể chinh phục được đất nước Nhật Bản, học hỏi được những điều bổ ích trong cách làm việc của người Nhật và chắc chắn rằng đó sẽ là tiền đề giúp bạn thành công hơn trong tương lai.

Đặc điểm đơn hàng 1 năm đi Nhật bản

Với chi phí thấp, thời gian xuất cảnh nhanh các đơn hàng đi Nhật 1 năm luôn là tâm điểm của người lao động có nguyện vọng đi làm việc tại nước ngoài ngắn hạn. Chưa kể đến mức lương cơ bản ký từ 23-28 triệu đồng/tháng, kèm theo việc làm thêm và chi tiêu tiết kiệm, sau khi hết hạn hợp đồng, người lao động hoàn toàn có thể tích lũy được nguồn vốn khoảng 240 - 300 triệu đồng trở lên.

- Chi phí để tham gia tại thị trường này cao hơn khá nhiều so với các đơn hàng 3 năm

- Do chi phí dịch vụ các đơn hàng 3 năm là khá cao, nên nhiều lao động đã lựa chọn cho mình những đơn 1 năm (tuy nhiên số lượng các đơn hàng thường không nhiều)

Tại công ty, các đơn hàng XKLĐ Nhật Bản hợp đồng 1 năm với nhiều ngành nghề có chi phí rất thấp, tổng các khoản phí dịch vụ + phí làm thủ tục cho người lao động + phí đào tạo + ăn ở nội trú + phụ phí xuất cảnh...chỉ trên 50 triệu đồng.

- Đơn hàng 1 năm ở Nhật chủ yếu là: nông nghiệp, thực phẩm, thủy sản, điện tử, giặt là… Các đơn hàng dành cho nữ chiếm khoảng 70%.

Thời gian học tiếng và xuất cảnh nhanh hơn đơn hàng 3 năm

Các đơn hàng không yêu cầu kinh nghiệm trước khi thi tuyển và làm việc

Các đơn hàng mang tính thời vụ nên không thường xuyên như các đơn hàng 3 năm

Đơn hàng rất phù hợp cho những đối tượng đi Nhật Bản làm việc trong thời gian ngắn, là cơ hội tốt để các bạn học trau dồi vốn ngoại ngữ

Lợi thế khi tham gia các đơn hàng 1 năm ở Nhật Bản:

 

Tăng ca, làm thêm nhiều: Công việc mang tính thời vụ nên việc làm thêm nhiều và ổn định.

Phí đi ban đầu: Phí đi ban đầu bằng 1/3 so với các đơn hàng 3 năm

Mức lương: Cao, trung bình 28-35 triệu đồng

Đơn hàng 1 năm khá đặc thù vì thế công việc lao động đảm nhiệm không tốn quá nhiều sức lực của lao động.

 Tuy nhiên như đã nói ở trên, các đơn hàng 1 năm làm việc theo thời vụ nên nếu đúng dịp mùa thì công việc tăng ca rất nhiều, thu nhập sẽ rất cao. Nhưng nếu qua mùa vụ thì công việc nhàn hạ hơn nhiều nên mức thu nhập có thể không được như lúc trong mùa vụ.

Các bạn được gì khi kết thúc chương trình xkld Nhật Bản 1 năm

- Tích lũy 200tr - 220tr trong 1 năm

- Cơ hội tiếp tục làm việc tại các chi nhánh của công ty tuyển dụng  tại Việt Nam.

- Cơ hội nâng cao trình độ Nhật ngữ N1 – N2 – N3.

- Hỗ trợ giới thiệu việc làm tại các công ty Nhật Bản tại Việt Nam sau khi kết thúc hợp đồng về nước.

VẬY CÓ NÊN CHỌN ĐƠN HÀNG ĐI NHẬT 1 NĂM KHÔNG ?

Đây là câu hỏi mà xuatngoai.vn tiếp nhận khá nhiều trong thời gian gần đây. Chúng tôi đã phân tích và đánh giá điểm lợi khi đi đơn hàng 1 năm để các bạn lựa chọn với khả năng của mình nhé.

Tin tức xem thêm

IVY HR tuyển 06 nam thiết kế cầu đi Nhật
10

04-2019

IVY HR tuyển 06 nam thiết kế cầu đi Nhật

Tuyển kỹ sư cầu đường đi Nhật với thu nhập cao là đơn hàng với nhiều ưu đãi và quyền lợi cho các lao động Việt Nam muốn sinh sống và làm việc tại Nhật Bản.

Gửi yêu cầu nhận thông tin về dự án

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào các ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gửi thông tin đầy đủ tài liệu dự án mới nhất. (Bao gồm toàn bộ tài liệu về thiết kế, mặt bằng, chính sách, pháp lý ...)
Nhận thông tin ngay

Hổ trợ trực tuyến

Tư vấn trực tuyến - 0965.989.586

Tư vấn trực tuyến - 0965.989.586

0965.989.586

0965.989.586

hoanghongxkld@gmail.com

hoanghongxkld@gmail.com

Form Đăng ký

Nhận thông tin ngay

Tin tức & Sự kiện

XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN 1 NĂM, CÓ NÊN ĐI ?

XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN 1 NĂM, CÓ NÊN ĐI ?

16-05-2019 00:00:00

Xuất khẩu lao động Nhật Bản đã khá quen thuộc và được nhiều người chú ý đến trong những năm gần đây. Có thể thấy rằng, con đường sang Nhật để làm việc đã mang đến rất nhiều lợi ích cho người lao động của Việt Nam và nhiều nước đang phát triển khác.

Fanpage Facebook

Liên kết website

Thống kê

  • Đang online 2
  • Hôm nay 44
  • Hôm qua 24
  • Trong tuần 167
  • Trong tháng 658
  • Tổng cộng 4,094

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ IVY HR

 Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Simco, 28 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

 Phone: 0965.989.586

 Email: hoanghongxkld@gmail.com

 Website: www.xuatkhaulaodongnhatbanivyhr.com